Kim Oanh trao tặng 10 máy thở và 8000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Bình Dương

Hiện máy móc trang thiết bị chuyên biệt cho điều trị bệnh nhân Covid-19 còn thiếu, nhất là thiết bị trợ thở. Những ngày qua các y bác sĩ phải thay nhau bóp bóng thở hỗ trợ bệnh nhân hô hấp, giúp giảm tổn thương phổi. Nhu cầu được trang bị máy trợ thở lúc này thật cần thiết vì giảm tải áp lực cho y bác sĩ và tăng cơ hội sống sót cho bệnh nhân.

Thấu hiểu và sẻ chia với những hạn chế trong quá trình điều trị, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh tại tỉnh Bình Dương như hiện nay

Sáng nay, ngày 20/07.2021 tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, Bà Đặng thi Kim Oanh - Tổng giám đốc tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng  một số trang thiết bị y tế gồm 10 máy thở và 8000 bộ kit xét nghiệm Covid-19, góp thêm nguồn lực, chung tay cùng toàn xã hội phòng chống dịch Covid-19.
 

Giam-doc-dia-oc-Kim-Oanh-chup-hinh-luu-niem-cung-dai-dien

Bà Đặng Thị Kim Oanh  trao tặng 10 máy thở và 8000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 tiếp sức tỉnh Bình Dương chống dịch
 

Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, Tiến sĩ, Bác sĩ Văn Quang Tân cho biết bệnh viện tỉnh là tuyến cuối tiếp nhận tất cả các ca bệnh Covid-19 có dấu hiệu trở nặng từ 9 huyện, thị, thành phố của tỉnh Bình Dương. Ông Tân nhấn mạnh : ""Dù y bác sĩ có giỏi và tận tâm đến đâu mà không có thiết bị y tế chuyên dụng hỗ trợ thì cơ hội sống sót của bệnh nhân thấp, và người bệnh là người chịu thiệt thòi nhất "

Tiếp nhận 10 máy thở do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng, các y bác sĩ của BV Bình Dương bày tỏ niềm vui đươc động viên và tăng thêm niềm tin vào công tác chữa trị, và đây là điều kiện thuận lợi giúp công tác chăm sóc và điều trị người bệnh có kết quả tốt hơn. "Sau lễ bàn giao này, 10 máy thở sẽ đưa vài hoạt động ngay, trước mắt BV sẽ mang lại sự sống cho nhiều người bệnh đang điều trị và mong chờ. Quà tặng của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh thật sự là niềm vui nghĩa tình"
 

Giam-doc-Kim-Oanh-Group-chup-hinh-luu-niem-cung-dai-dien

Bà Đặng Thị Kim Oanh, ông Nguyễn Văn Lộc - Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Bình Dương, Bác Sĩ Văn Quang Tân - Giám đốc bệnh viện tỉnh Bình Dương  theo dõi cách thức vận hành hệ thống máy thở. (thứ tự từ trái qua)
 

 

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin

096.678.2737

Hoặc

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhât, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Copyrights © 2019 Kim Oanh Group
  • Online: 9
  • Thống kê tuần: 360432
  • Tổng truy cập: 360432
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.678.2737