Kim Oanh và MSM đã kí kết cùng nhau vận hành hệ thống văn phòng điện tử DIGIO

Ngày 12.5.2021, Kim Oanh và MSM đã kí kết cùng nhau vận hành hệ thống văn phòng điện tử DIGIO.
 

Văn phòng điện tử DIGIO là gì ?


Văn phòng điện tử được hiểu là phần mềm có sự tích hợp đầy đủ các ứng dụng để phục vụ cho nhu cầu quản lý và điều hành công việc dựa trên nền tảng công nghệ thông tin : sử dụng các thiết bị kết nối Internet. 

Bản chất văn phòng điện tử là công cụ làm việc thay thế cho giấy tờ và các quy trình mang tính thủ công trong doanh nghiệp.

Tùy theo mô hình doanh nghiệp mà văn phòng điện tử có thể bao gồm các thành phần khác nhau, bởi trên thực tế, các hoạt động, công việc của văn phòng rất đa dạng. Vì vậy, văn phòng điện tử sẽ được lập trình và thiết kế theo các phân hệ chức năng để đáp ứng toàn diện những tiện ích và vận hành hiệu quả.
 

văn phòng điên tử là gì

Văn phòng điện tử là gì ?
 

Lợi ích từ việc vận hành văn phòng điện tử DIGIO 


+ Văn phòng điện tử tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp
+ Thiết lập hệ thống quản lý tập trung
+ Tiết kiệm chi phí và thời gian
+ Tăng năng suất lao động
+ Văn phòng điện tử - Thúc đẩy “số hóa” doanh nghiệp
 

Văn phòng điện tử DIGIO do MSM phát triển cùng Kim Oanh group có gì khác biệt 


Là hệ thống quản lý văn thư, lưu trữ dữ liệu, văn bản được thiết kế với mục tiêu triển khai các mô hình quản lý phân tầng, nhiều cấp, CloudOffice không chỉ hỗ trợ công tác điều hành doanh nghiệp mà còn có thể thay thế cho các hệ thống quản lý khác nhau như: Thảo luận, thông báo, lên lịch công việc, biểu quyết,.....

Đối với dự án này, hai bên sẽ triển khai xây dựng hệ thống trung tâm, tập trung kết nối thông tin và ra quyết định điều hành. 
Triển khai các phân hệ liên quan đến các tiện ích hành chính, nhân sự, quy trình xử lý công việc, hoạt động tương tác, thông tin truyền thông nội bộ trên toàn Tập đoàn. 

Đồng thời khi sở hữu văn phòng điện tử DigiO sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, tiết giảm thời gian, tăng hiệu suất làm việc. Giúp ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các hoạt động công ty, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống.

Bên cạnh đó, việc triển khai dự án còn giúp tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng điện tử trong tương lai, tiết giảm và kiểm soát chi phí.  Đảm bảo công việc, quy trình, thông tin, tất cả được vận hành hiệu quả và thống nhất, tối ưu các hoạt động của công ty.
 

kim oanh kí kết hợp tác văn phòng điện tư

Bà Nguyễn Ngọc Ánh cùng đại diện MSM kí kết việc vận hành văn phòng điện tử DIGIO
 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Ngọc Ánh – đại diện lãnh đạo Tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh cho biết: "Dự án văn phòng điện tử là dự án công nghệ thông tin trọng điểm trong năm 2021, là một trong những dự án công nghệ thông tin nằm trong lộ trình chuyển đổi số của Tập đoàn Kim Oanh trong giai đoạn 2021 -2025. 

Tính tới thời điểm hiện tại, Kim Oanh Group cũng đã triển khai ứng dụng giải pháp hệ thống Dynamics 365 CRM trong quản lý hoạt động kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng, tối ưu công tác quản trị.

Kim Oanh Group tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực triển khai các dự án số hóa của công ty MSM, cùng với sự tâm huyết từ Ban lãnh đạo và năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân sự Công nghệ thông tin, dự án vân hành hệ thống văn phòng điện tử DigiO sẽ sớm hoàn thành và đạt được mục tiêu đề ra. Ví dụ, một số dự án ứng dụng văn phòng điện tử DigiO thành công phải kể đến như : căn hộ Legacy Central, Richland ResdenceNhà phố Royal Town.....
 

Link tải App : 

Dành cho IOS : KOG DigiO 
 

Kết luận


Trong việc ký kết hợp tác vận hành hệ thống văn phòng điện tử DIGIO, Kim Oanh và MSM đã đạt được một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại và tối ưu cho môi trường văn phòng. Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cả hai bên và cũng góp phần tăng cường sự hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tài nguyên trong quản lý công việc hàng ngày.

Sự kết hợp giữa Kim Oanh và MSM chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả hai doanh nghiệp trong thị trường ngày càng cạnh tranh.

Truy cập website https://viet-kimoanh.com để cập nhập thêm nhiều thông tin chi tiết

 

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin

096.678.2737

Hoặc

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhât, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Copyrights © 2019 Kim Oanh Group
  • Online: 6
  • Thống kê tuần: 402263
  • Tổng truy cập: 402263
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.678.2737