Lễ công bố Sơ đồ tổ chức Tập đoàn, bổ nhiệm Lãnh đạo cấp cao và giao kế hoạch Quý IV/2021

Ngày 15/10/2021, Kim Oanh Group tổ chức Lễ công bố chính thức Sơ đồ tổ chức Tập đoàn, bổ nhiệm những Quản lý Cấp cao và giao kế hoạch trong Quý IV/2021 theo định hướng trở thành đơn vị phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và bền vững.
 

doi-ngu-lanh-dao-bds-kim-oanh-chup-anh-ky-niem

Lễ công bố Sơ đồ tổ chức Tập đoàn, bổ nhiệm Lãnh đạo cấp cao và giao kế hoạch Quý IV/2021 của Kim Oanh Group
 

Hiện nay, đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát về cơ bản, cả nước đã bước vào giai đoạn “bình thường mới”, các loại hình kinh tế đang dần phục hồi và lấy đà để phát triển bứt phá trong thời gian tới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Kim Oanh Group tái cấu trúc, tập trung phát triển nguồn nhân lực, tăng tốc chinh phục những mục tiêu trong năm 2021 và sẵn sàng vươn ra biển lớn trong những năm tiếp theo.

Khởi đầu cho bước đột phá này, Kim Oanh Group chính thức thành lập Công ty cổ phần Tập đoàn Kim Oanh đóng vai trò vận hành hoạt động toàn hệ thống. Song song đó, Kim Oanh Group đã tái cấu trúc hệ thống theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Tại chương trình, ông Nguyễn Đức Trọng – Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã chính thức công bố Sơ đồ tổ chức của Tập đoàn. Với sơ đồ tổ chức mới, Ban Tổng Giám đốc tự tin sẽ đạt được nhiều thành quả trong thời gian tới.
 

doi-ngu-lanh-dao-cong-ty-kim-oanh-chup-anh-ky-niem

Kim Oanh Group bổ nhiệm nhiều vị trí Quản lý cấp cao, từng bước hoàn thiện cơ cấu tổ chức
 

Tuy nhiên, để bộ máy hoạt động của Tập đoàn vận hành hiệu quả và tối ưu, Kim Oanh Group rất cần những “hiền tài” để cùng đưa Tập đoàn ngày càng lớn mạnh. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng quản trị Kim Oanh Group đã trao quyết định bổ nhiệm những nhân lực đảm nhiệm các vị trí nòng cốt trong Tập đoàn.

Tham khảo thêm:  Ban lãnh đạo Kim Oanh truyền cảm hứng cho nhân viên trên toàn hệ thống

Theo đó, bà Nguyễn Ngọc Ánh được bổ nhiệm làm Chánh Văn phòng HĐQT Tập đoàn; ông Nguyễn Đức Lợi, ông Đào Ngọc Duyên và bà Nguyễn Thị Nhung đồng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; bà Trần Võ Tú Anh đã nhận được sự tín nhiệm của HĐQT trong vai trò Kế toán trưởng Tập đoàn.

doi-ngu-anh-dao-dia-oc-kim-oanh-chup-anh-ki-niem

Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh và Phó Chủ tịch Nguyễn Thuận trao hoa và quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng HĐQT cho bà Nguyễn Ngọc Ánh
 

Phát biểu tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group cho biết: “Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, Kim Oanh Group thực hiện cải cách sơ đồ tổ chức, cải tiến bộ máy hoạt động và phát triển toàn diện nguồn lực theo hướng chuyên nghiệp, bền vững. Thông qua đó, tôi tin rằng mỗi thành viên trong đại gia đình Kim Oanh Group đều sẽ tăng cường tính chủ động, luôn trong tâm thế sẵn sàng tăng tốc để ứng biến với điều kiện phát triển kinh tế bình thường mới và hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2021”.

Với sơ đồ tổ chức cùng đội ngũ lãnh đạo mới, tập thể CBNV Kim Oanh Group với gần 1.500 nhân sự đang nỗ lực hết mình để “tốc chiến – tốc thắng” trong những tháng cuối năm. Nhằm cụ thể hóa mục tiêu này, tại chương trình, ông Đỗ Khắc Lê Minh – Trợ lý Phó Tổng Giám đốc – Trưởng nhóm kế hoạch đã giới thiệu kế hoạch triển khai tổng thể trong Quý IV/2021.

Đại diện các khối chức năng, ông Nguyễn Đức Lợi, ông Đào Ngọc Duyên và bà Nguyễn Thị Nhung đã nhận kế hoạch và hứa quyết tâm sẽ dẫn dắt các khối chức năng hoàn thành mục tiêu kinh doanh để cùng hát khúc khải hoàn ca trong Lễ Tổng kết kinh doanh năm 2021.
 

Một số hình ảnh về chương trình:
 

doi-ngu-lanh-dao-bds-kim-oanh-chup-anh-ky-niem

 

doi-ngu-lanh-dao-cong-ty-bds-kim-oanh-chup-anh-ky-niem

 

ba-Nguyen-Ngoc-Anh-Pho-chu-tich-Kim-Oanh-Group


xem-them

Sumitomo Forestry và Kim Oanh Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Kim Oanh và Maple Bear Canada hợp tác xây dựng trường mầm non chất lượng tại Legacy

Ban lãnh đạo Kim Oanh truyền cảm hứng cho nhân viên trên toàn hệ thống

 
Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin

096.678.2737

Hoặc

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhât, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Copyrights © 2019 Kim Oanh Group
  • Online: 6
  • Thống kê tuần: 385508
  • Tổng truy cập: 385508
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.678.2737