Lễ khai trương chi nhánh thứ 10 của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh tại Tp. Hồ Chí Minh

Kim Oanh Group vừa tổ chức Lễ khai trương chi nhánh văn phòng mới tại TP.HCM vào sáng ngày 04/04/2021

Trải qua 13 năm hình thành phát triển, Kim Oanh Group được biết đến là một trong những Chủ Đầu Tư cũng như Nhà phát triển dự án bất động sản đáng tin cậy tại khu vực phía Nam. Tính đến hết năm 2020, Tập đoàn đã từng bước kiện toàn bộ máy nhân sự hệ thống với 4 công ty thành viên, 9 sàn giao dịch, hơn 1000 CBNV trình độ chuyên môn cao. Công ty đã và phát triển thêm nhiều dự án bất động sản quy mô và chất lượng, cung cấp ra thị trường gần 5.000 sản phẩm; tổng doanh số gần 3.400 tỷ.

Theo đó, trong năm 2021, Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group đã đề ra chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Giai đoạn đầu tiên, Kim Oanh Group sẽ chiêu mộ 500 vị trí nhân sự, phát triển từ 9 lên 11 sàn giao dịch để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh.

Để hoàn thiện được muc tiêu đề ra, việc khai trương thêm chi nhánh thứ 10 của Kim Oanh Group là một lẽ tất yếu. Đây được xem là bước ngoặt đầu tiên trong chiến lược kiện toàn hệ thống tổ chức, mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh của công ty.

khai-truong-chi-nhanh-moi-cua-kim-oanh

Ban Lãnh đạo Kim Oanh Group cắt băng khai trương chi nhánh thứ 10

Chi nhánh vừa được khai trương tọa lạc tại địa chỉ số 609 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM  với quy mô lên đến 500 nhân sự, trở thành “đại bản doanh” của 3 sàn giao dịch gồm sàn 609A, sàn 609B và sàn 609C

Sau khi đi vào hoạt động, Chi nhánh này sẽ trở thành trung tâm hoạt động tại khu vực Thành phố Thủ Đức, TP.HCM, cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả nhất, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Song song với việc phát triển thêm chi nhánh mới, Kim Oanh Group sẽ hoàn thiện cơ cấu nhân sự hơn nữa cả về số lượng lẫn chất lượng.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group kỳ vọng: “Tôi tin rằng, sự xuất hiện của chi nhánh TP. Thủ Đức sẽ góp phần quan trọng đưa Kim Oanh Group bước lên những tầm cao mới và đạt được mục tiêu kinh doanh năm 2021 nói riêng, kế hoạch phát triển 5 năm giai đoạn 2021-2025 nói chung”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group phát biểu tại sự kiện

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group phát biểu tại sự kiện

Cũng tại buổi lễ , nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên Kim Oanh Group, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của một Tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp và lớn mạnh tại khu vực phía Nam. Kim Oanh Group  đã ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cùng các đối tác gồm: Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường, Trung Tâm Đào Tạo Doanh Chủ, Trung tâm Đào Tạo Bất động sản IEFA.

Kim Oanh Group ký kết chiến lược với các đối tác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Kim Oanh Group ký kết chiến lược với các đối tác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Tại sự kiện, đại diện Kim Oanh Group đã trao 10 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường như một lời cảm ơn cho sự hợp tác tích cực của Ban Giám hiệu nhà trường. Qua đó, Kim Oanh Group mong rằng những thế hệ tương lai của đất nước sẽ luôn vững tin vượt qua khó khăn về vật chất để học tốt, phát triển sự  nghiệp và đóng góp tích cực cho xã hội.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh trao tặng 10 suất học bổng tổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên trường Đại học Tài Nguyên Môi Trường

Bà Nguyễn Ngọc Ánh trao tặng 10 suất học bổng tổng trị giá 50 triệu đồng cho sinh viên trường Đại học Tài Nguyên Môi Trường

Đồng thời, bà Đặng Thị Kim Oanh cũng cam kết sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành nghề liên quan đến hoạt động kinh doanh của Kim Oanh Group tai trường Đại học Tài Nguyên Môi Trường  và các trung tâm đã ký kết hơp tác chiến  với công ty có cơ hội thực tập và làm việc ổn định với nhiều chính sách lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn tại Kim Oanh Group.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện :

​Không khí tại buổi lễ khai trương chi nhánh mới

Không khí tại buổi lễ khai trương chi nhánh mới
Bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group phát biểu tại sự kiện

Bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group phát biểu tại sự kiện
Ông Lê Văn Phùng - Trưởng phòng Công tác sinh viên - Trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường TP.HCM phát biểu

Ông Lê Văn Phùng - Trưởng phòng Công tác sinh viên - Trường ĐH Tài Nguyên Môi Trường TP.HCM phát biểu
Kim Oanh Group ký kết hợp tác chiến lược cùng Frasers Property Vietnam

Kim Oanh Group hợp tác chiến lược cùng Frasers Property Vietnam
Kim Oanh Group hợp tác phát triển nguồn nhân lực

Kim Oanh Group hợp tác phát triển nguồn nhân lực

Kết luận

Việc khai trương chi nhánh thứ 10 của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh tại Thành phố Hồ Chí Minh là một sự kiện quan trọng và đáng chú ý trong lĩnh vực bất động sản. Sự kiện này chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của Tập Đoàn và cam kết của họ trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Chi nhánh mới không chỉ đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng mua bán và đầu tư bất động sản, mà còn tạo ra những cơ hội việc làm mới cho người lao động trong khu vực. Việc mở rộng quy mô hoạt động cũng thể hiện cam kết của Tập Đoàn trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương và cộng đồng.

Sự kiện này không chỉ là dịp để Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh gặp gỡ, giao lưu với đối tác, khách hàng mà còn là cơ hội để chia sẻ tầm nhìn, chiến lược phát triển trong tương lai. Bằng sự đồng hành và ủng hộ từ các đối tác, khách hàng và cộng đồng, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh sẽ tiếp tục khẳng định vị thế và mang lại những giá trị tích cực cho ngành bất động sản cũng như sự phát triển bền vững của đất nước.

Truy cập https://viet-kimoanh.com để có nhiều thông tin về Kim Oanh Group

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin

096.678.2737

Hoặc

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhât, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Copyrights © 2019 Kim Oanh Group
  • Online: 2
  • Thống kê tuần: 414479
  • Tổng truy cập: 414479
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.678.2737