Giám đốc Tâp đoàn Kim Oanh Group trao tặng Bệnh viện Y Dược 2,5 tỷ đồng

BV ĐH Y Dược TP.HCM huy động 400 y bác sĩ để hỗ trợ các khu cách ly và khám bệnh trực thuộc


Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã huy động 400 y bác sĩ để hỗ trợ các khu cách ly và khám bệnh trực thuộc trong thời điểm hiện nay. Những y bác sĩ này đang trực tiếp tham gia các hoạt động kiểm soát và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Các y bác sĩ được phân công vào các cơ sở trực thuộc của bệnh viện để thực hiện công tác khám bệnh và điều trị cho những bệnh nhân có triệu chứng của Covid-19. Đồng thời, họ cũng hỗ trợ các khu cách ly để đảm bảo công tác phòng chống dịch được thực hiện tốt nhất.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trong việc đóng góp vào công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.
 

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao tặng 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 và 2,5 tỷ đồng tiền mặt cho BV ĐH Y Dược TP.HCM.


Chia sẻ và thấu hiểu khó khăn, vất vả của đội ngũ y tế cả nước nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 13/7/2021 bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đã trao tặng Bệnh viện 2,5 tỷ đồng và 10.000 bộ kit test và mong muốn sự đóng góp của Kim Oanh sẽ góp sức cùng tuyến đầu phòng chống dịch có hiệu quả cao.
 

ho-tro-benh-vien-y-duoc-2,5-ty

Kim Oanh Group trao tặng 2,5 tỷ cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Y Dược
 

Phó Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Bắc (ảnh) – Giám đốc bệnh viện ĐH Y Dược Tp. Hồ Chí Minh bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự đóng góp của Tập đoàn Kim Oanh kịp thời và có ý nghĩa. Trong đó, 10 ngàn bộ Kit xét nghiệm nhanh sẽ góp thêm nguồn lực giúp lực lượng y tế thành phố thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh  cũng đã hỗ trợ 7 tỷ đồng mua vaccin tặng nhân dân các tỉnh Điện Biên, Đồng Nai và Bình Dương.  

 

ho-tro-benh-vien-y-duoc-10-nghin-ki-test

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao tặng 10 ngàn bộ kít test nhanh cho đại diện bệnh viện Y Dược Tp Hồ Chí Minh
 

Kết luận 


Với sự đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp như Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh cũng rất đáng khen ngợi. Tập đoàn này đã trao tặng bệnh viện 2,5 tỷ đồng và 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cùng 1 tỷ đồng tiền mặt ủng hộ để góp phần phòng chống dịch Covid-19. Điều này thể hiện sự đoàn kết, tình nguyện và trách nhiệm của các đơn vị kinh doanh trong việc đóng góp cho cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch.

Những hành động này đã giúp đỡ lực lượng y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19, giảm thiểu tác động xấu của dịch bệnh đến cộng đồng. Chúng ta cần tiếp tục đoàn kết, cùng nhau hỗ trợ lực lượng y tế và chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, để sớm đẩy lùi đại dịch và giữ gìn sức khỏe cho toàn xã hội.

 

xem-them

Kim Oanh trao tặng 10 máy thở và 8000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Bình Dương

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gởi lời động viên Quỹ học bổng Vừ A        

Kim Oanh kêu gọi đóng góp mua 100 máy thở tặng bệnh viện các tỉnh phía Nam.    

Tặng quà lực lượng bảo vệ biên giới phòng chống dịch COVID-19

 
Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin

096.678.2737

Hoặc

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhât, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Copyrights © 2019 Kim Oanh Group
  • Online: 10
  • Thống kê tuần: 402220
  • Tổng truy cập: 402220
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.678.2737