Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gởi lời động viên Quỹ học bổng Vừ A Dính

Nâng cao ý thức về bảo vệ chủ quyền đất nước và quan tâm đến thế hệ trẻ: Sự đóng góp đáng kính của Quỹ Vừ A Dính và nhà hảo tâm


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh việc quan tâm đến thế hệ trẻ và bảo vệ chủ quyền đất nước đều là những vấn đề hết sức quan trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Thủ tướng đánh giá cao Ban Điều hành và các thành viên Quỹ Vừ A Dính đã có nhiều cách làm sáng tạo, hành động thiết thực, cụ thể, xuất phát từ trái tim, tạo sự lan tỏa ra xã hội. Thủ tướng cũng biểu dương, đánh giá cao các nhà hảo tâm đã đóng góp một khối lượng lớn về vật chất cho Quỹ Vừ A Dính.

Theo đó, trong suốt 22 năm qua, Quỹ đã vận động được hơn 5.000 lượt tài trợ với gần 400 tỷ đồng để trao gần 85.000 suất học bổng và đầu tư các dự án nguồn nhân lực. Đặc biệt, Quỹ đã xây dựng 17 ngôi trường và điểm trường, trong đó có hai ngôi trường ở đảo Trường Sa Lớn và đảo Sinh Tồn.

 

Thu-tuong-Nguyen-Xuan-Phuc-gap-mat-doan-dai-bieu-Quy-hoc-bong-Vu-A-Dinh

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đoàn đại biểu Quỹ học bổng Vừ A Dính
 

Thủ tướng khẳng định rằng những kết quả đó xứng đáng nhận được sự biểu dương, khen thưởng của Đảng, Nhà nước. Thủ tướng mong muốn, Quỹ tiếp tục hoạt động hiệu quả, trách nhiệm đối với xã hội, tiếp tục là những bông hoa đẹp đóng góp vào “vườn hoa việc tốt”...t

 

" Ở bất kỳ đất nước nào, nguồn nhân lực quyết định sự phát triển. Do đó việc quan tâm đến thế hệ trẻ, quan tâm đến chuyện học hành của các cháu, nhất là ở vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số là hết sức cần thiết. "

Đó là nhận định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi gặp gỡ đoàn công tác của Quỹ Vừ A Dính

Kim Oanh Group - Một doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội và sự đam mê với học bổng Vừ A Dính


Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Kim Oanh Group kiêm Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh vô cùng xúc động trước sự động viên, hỗ trợ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, là một trong những người đồng hành tích cực với Vừ A. Quỹ học bổng Đình.


Theo bà Oanh, để một doanh nghiệp phát triển bền vững, bên cạnh yếu tố nội tại, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn phải được đề cao. Chính vì vậy, trong suốt hơn 13 năm hoạt động, Kim Oanh Group đã không ngừng khơi dậy tinh thần yêu thương, chia sẻ với cộng đồng trong đội ngũ nhân viên, để “không ai bị bỏ lại phía sau”. Thông qua Quỹ từ thiện Kim Oanh, tập đoàn đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện.
 

Kim-Oanh-Group-cung-Nguyen-Pho-Chu-tich-nuoc-Truong-My-Hoa-trao-tang-qua-cho-cac-em-nho

Kim Oanh Group cùng Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng quà cho các em nhỏ
 

Về quỹ học bổng Vừ A Dính, Kim Oanh Group tự hào đã đồng hành cùng quỹ từ năm 2010 và tham gia tích cực vào các hoạt động như ủng hộ dự án “Ươm mầm tương lai”, nhận nuôi 5 học sinh Trường THPT Ngô Thời Nhiệm (TP.HCM). HCM) và THCS Phan Chu Trinh (Bình Dương) cho đến khi vào đại học với mỗi suất học bổng trị giá lên đến 64 triệu đồng/năm. Tập đoàn cũng tài trợ 2 tỷ đồng mỗi năm để trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số, con em chiến sĩ vùng biên giới, hải đảo, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên theo đuổi tri thức.

Trong đó, bà Đặng Thị Kim Oanh đặc biệt tâm đắc với 5 hoạt động cốt lõi được bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ tịch Quỹ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đúc kết. Câu lạc bộ": "Cầu, Đường, Trường, Nhà, Quà". Hơn cả những giá trị vật chất, theo bà Oanh, xây cầu ươm mầm kết nối, xây đường ươm mầm giao lưu, xây trường ươm mầm trí tuệ, xây nhà ươm mầm ấm no hạnh phúc, những món quà có thể giúp nhiều người tháo gỡ khó khăn cấp bách...

 

Thu-tuong-Nguyen-Xuan-Phuc-chup-anh-luu-niem-cung-doan-dai-bieu-Quy-hoc-bong-Vu-A-Dinh

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu Quỹ học bổng Vừ A Dính
 

Tại Kim Oanh Group, hoạt động của công ty không những phải tuân thủ các chuẩn mực pháp luật, đạo đức mà còn hoạt động dựa trên quy luật Nhân Quả. Bà Oanh tin rằng, gieo nhân nào thì gặt quả nấy, và đó là một trong những nền tảng quan trọng tạo nên một “người đàn bà thép”, một “doanh nghiệp thép” vững vàng trước mọi thách thức của doanh nghiệp.
 

Kết luận 


Như đã đề cập Quỹ Học bổng Vừ A Dính là Quỹ dành riêng cho học sinh sinh viên dân tộc thiểu số nghèo, học giỏi, phấn đấu rèn luyện tốt trong cả nước. Quỹ Học bổng Vừ A Dính ra đời góp phần vào sự nghiệp bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực trẻ cho miền núi và dân tộc.. Chúng tôi rất mong Quý Vừ A sẽ tiếp tục phát huy những tố chất này và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công việc của mình.
 

Thủ tướng cũng muốn gửi đến Vừ A Dính lời động viên và ủng hộ trong những thử thách và khó khăn trong công việc. Cùng với đó là lời cảm ơn sâu sắc đến Quý và các thành viên trong đội ngũ đã đóng góp tích cực và đồng hành cùng Quý Vừ A trong suốt thời gian qua.
 

Hy vọng Quý Vừ A sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả và trách nhiệm, đồng thời đem lại nhiều giá trị và thành công. Chúc Quý Vừ A và các thành viên trong đội ngũ sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.
 

Cập nhập thông tin từ thiện của Kim Oanh tại https://viet-kimoanh.com

 

Nguyễn Thanh Việt

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gởi lời động viên Quỹ học bổng Vừ A Dính

Kim Oanh và MSM đã kí kết cùng nhau vận hành hệ thống văn phòng điện tử DIGIO

Kim Oanh kêu gọi đóng góp mua 100 máy thở tặng bệnh viện các tỉnh phía Nam

Giám đốc Tâp đoàn Kim Oanh Group trao tặng Bệnh viện Y Dược 2,5 tỷ đồng

 

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin

096.678.2737

Hoặc

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhât, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Copyrights © 2019 Kim Oanh Group
  • Online: 11
  • Thống kê tuần: 414488
  • Tổng truy cập: 414488
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.678.2737