Các Trung tâm thương mại hàng đầu tại Bình Dương, Mumbai và Thẩm Dương thúc đẩy quan hệ hợp tác

Trung tâm thương mại quốc tế ở thành phố mới Bình Dương (Việt Nam), Mumbai (Ấn Độ) và Thẩm Dương (Trung Quốc) đã chính thức ký kết Biên bản ghi kết hợp tác.


Trong khuôn khổ Diễn đàn Hiệp hội các Trung tâm Thương mại Thế giới châu Á – Thái Bình Dương 2023, được tổ chức tại tỉnh Bình Dương, vào tối ngày 10/8, Trung tâm thương mại thế giới tại thành phố mới Bình Dương (Việt Nam), Mumbai (Ấn Độ) và Thẩm Dương (Trung Quốc) đã ký kết một Biên bản ghi kết hợp tác về mối quan hệ kinh tế và thương mại.

Cùng với điều đó, các Trung tâm thương mại thế giới khuyến khích và thúc đẩy, tuân theo các quy định pháp luật từ cả hai bên; tạo điều kiện cho việc hợp tác trong các giao dịch song phương, đầu tư, chuyển giao công nghệ, liên doanh và hợp tác dựa trên nguyên tắc công bằng, đảm bảo lợi ích của cả hai bên thông qua sự thỏa thuận chung trên nhiều lĩnh vực và chủ đề hợp tác.
 

TP-Moi-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-TTTM-WTC

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác của các Trung tâm Thương mại Thế giới diễn ra tại tỉnh Bình Dương ngày 10/8/2023
 

Về hợp tác giữa Trung tâm Thương mại TP Mới Bình Dương và Trung tâm Thương mại Thế giới tại Mumbai, Ấn Độ, nội dung hợp tác bao gồm: trao đổi thông tin liên quan đến thương mại và đầu tư thúc đẩy quảng cáo thương mại và đầu tư quốc tế giữa Ấn Độ và Việt Nam; trao đổi các kế hoạch kinh doanh như liên kết Cung cấp thương mại và thiết lập quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Ấn Độ. Khi được phép và phù hợp, các bên có thể trao đổi thông tin, hỗ trợ lẫn nhau hoặc tham gia hội chợ, triển lãm và xúc tiến thương mại quốc tế được tổ chức ở cả hai nước. Đồng thời, các thành viên được hỗ trợ, khuyến khích các hoạt động trên.
 

Tham khảo thêm:  Đầu tư 50.000 tỷ đồng, Bình Dương sẽ có tuyến đường sắt kết nối 5 đô thị

Hợp tác với Trung tâm Thương mại Thế giới WTC để đẩy mạnh phát triển Kinh Tế và Thương Mại


Ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Bình Dương, người chứng kiến ​​​​lễ ký kết cho biết: Tăng cường hợp tác với Trung tâm thương mại Thế giới là biện pháp hữu hiệu thúc đẩy quan hệ kinh tế, thương mại. Điều này sẽ giúp cung cấp nguồn tài nguyên lao động và phục vụ mục tiêu chung là phát triển và thịnh vượng.

Ông Dũng cũng đã nhấn mạnh rằng, Bình Dương đang xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, bao gồm công nghiệp, đô thị và dịch vụ, với mục tiêu tự chủ hội nhập, sáng tạo trong nghiên cứu phát triển, và đảm bảo sự bền vững. Đây là phần không thể thiếu trong việc thực hiện Đề án thành phố thông minh Bình Dương. Mục tiêu này giúp tỉnh thu hút làn sóng đầu tư toàn cầu tiếp theo, tập trung vào khai thác tri thức và công nghệ, từ đó đưa vùng thông minh Bình Dương lên tầm cao mới trong phát triển cả vùng lẫn toàn cầu.

"Bình Dương rất trân trọng sự hướng dẫn và hỗ trợ xuyên suốt của Đại hội đồng Trung tâm thương mại Thế giới và Trung tâm thương mại Châu Á – Thái Bình Dương đã cùng với Tổng công ty Becamex IDC phát triển mô hình Trung tâm thương mại Thành phố mới Bình Dương ngày càng đi vào thực chất, cụ thể hóa những chương trình hợp tác, càng củng cố và phát triển nhằm thúc đẩy mạnh mẽ giao thương, kết nối toàn cầu" -Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương chia sẻ.

Cùng với đó một số doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang đầu tư và phát triển mạnh mẽ vào hệ thống hạ tầng  và dự án trọng điểm như Kim Oanh, Tập đoàn Lego Đan Mạch, Hệ thống giáo dục Maple Bear Canada.....Những dự án trọng điểm có thể kể đến như: Richland Residence, Legacy Prime, Mega City .........
 

TP-Moi-hop-tac-chien-luoc-cung-TTTM--WTC

TP Mới kí hợp tác chiến lược cùng trung tâm thương mại thế giới WTC
 

Kết luận


Việc các trung tâm thương mại hàng đầu tại Bình Dương, Mumbai và Thẩm Dương đang tạo cơ hội hợp tác kinh tế và thương mại tích cực. Sự kết hợp giữa các khu vực này đang thúc đẩy phát triển và thịnh vượng thông qua việc khai thác tri thức và công nghệ. Sự đoàn kết và sáng tạo trong hợp tác đã giúp tăng cường giao thương và kết nối toàn cầu, mang lại kết quả đáng khen ngợi. Các khu vực này đã chứng tỏ rằng họ có thể đóng góp cho sự phát triển bền vững trong tương lai. 
 

xem-them

Bình Dương đẩy mạnh đầu tư cho kết nối liên vùng

Thị trường bất động sản Bình Dương: Tình hình hiện tại và xu hướng tương lai

Hạ Tầng và Quy Hoạch - Động Lực Cho Sự Phát Triển Của Thành Phố Thuận An

Bình Dương sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương và có thành phố thứ năm thuộc tỉnh

Vành đai 3 đoạn qua tỉnh Bình Dương dự kiến ​​khởi công khi nào ?

 
Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin

096.678.2737

Hoặc

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhât, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Copyrights © 2019 Kim Oanh Group
  • Online: 8
  • Thống kê tuần: 360401
  • Tổng truy cập: 360401
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.678.2737