Kim Oanh Group và VnResource ký kết hợp đồng phần mềm quản lý nhân sự

Sáng ngày 02/12/2022, Kim Oanh Group đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với VnResource nhằm kiện toàn bộ phận Nhân sự để khởi chạy phần mềm quản lý dự án chương trình (HRM), nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, tinh gọn bộ máy quản lý và đảm bảo nền tảng vững chắc hơn cho doanh nghiệp trên con đường đạt được những mục tiêu mới.
 

Kim-Oanh-ki-hop-tac-chien-luoc-voi-VnResource

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group và VnResource thực hiện nghi thức khởi động Dự án Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực (HRM)
 

Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực (HRM) là gì ?


Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, luôn có sự biến động về nhân sự hoặc do sự phát triển của doanh nghiệp nên cần nâng cấp các tính năng trong các giải pháp quản lý.

Phần mềm HRM là gói dịch vụ cập nhật, triển khai và đào tạo giải pháp tận nơi, bảo đảm nhân sự tiếp nhận và quản lý hệ thống nhân sự hoàn toàn, làm chủ được giải pháp phân phối và điều tiết công việc. Với gói dịch vụ này có thể nói Quý khách hàng của VnResource an tâm với việc phát triển kinh doanh của mình bỏ qua mối lo về công nghệ.
 

Lợi ích của phần mền quản lý nhân sự VNRESOURCE


HRMPro giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự và tiền lương hiệu quả, đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Lưu trữ toàn bộ hồ sơ nhân viên, từ thông tin cá nhân,  trình độ chuyên môn đến quá trình công tác, khen thưởng, kỷ luật, lương, hợp đồng lao động một cách chi tiết nhất.

 

kim-oanh-chinh-thuc-ki-ket-voi-vnsource-su-dung-phan-men-hrm

Ông Nguyễn Lương Thọ - Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group và ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc VnResource thực hiện nghi thức ký kết
 

Kim Oanh Group bắt tay VnResource triển khai dự án phần mềm quản lý nhân sự 


Với gần 15 năm phát triển, Kim Oanh Group được biết đến là một công ty bất động sản lớn và uy tín tại khu vực phía Nam. Năm 2022, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức về thị trường. Nhìn chung, nhưng với sự lãnh đạo chiến lược đúng đắn từ HĐQT và sự đồng lòng của toàn hệ thống, Kim Oanh Group đã giữ vững  vị thế của mình và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Có thể nói, một trong những chìa khóa quan trọng nhất làm nên thành công của Kim Oanh Group chính là đội ngũ nhân sự làm việc hiệu quả, chiến lược quản lý đúng đắn. Đến nay, Kim Oanh Group đã phát triển thành một hệ thống lớn mạnh với 10 chi nhánh, 10 sàn giao dịch tại TP.

 

Tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai đã có hơn hàng trăm dự án được triển khai đảm bảo đời sống người dân, nâng cao hình ảnh khu vực như: dự án Century City ngay sân bay quốc tế Long Thành, dự án Richland ResidenceCăn hộ Legacy Central tại Thuận An , Mega City 1, Mega City 2...... 

 

hinh-anh-tai-buoi-le

Đại diện Kim Oanh cùng Vnresource chụp hình kỉ niệm
 

Cùng với sự lớn mạnh của hệ thống, công tác quản lý nhân sự càng được Kim Oanh Group chú trọng.
 

Nhằm thích ứng với xu thế phát triển chung của thị trường theo hướng  hội nhập và phát triển bền vững,  Kim Oanh Group thực hiện chiến lược thay đổi toàn diện từ tái cấu trúc, xây dựng qui trình làm việc nội bộ logic, chuẩn hóa và chuyên nghiệp, tái cơ cấu lại sơ đồ tổ chức và bộ máy vận hành doanh nghiệp từ giữa năm 2021

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, Kim Oanh Group cũng không quên tìm kiếm đối tác, dựa vào lĩnh vực công nghệ thông tin để cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào  hoạt động kinh doanh nói chung, đặc biệt là quản lý nguồn nhân lực và phát triển nguồn nhân lực. Sau thành công của các hệ thống phần mềm hiện đại như CRM trong bán hàng, DigiO trong vận hành văn phòng ảo.

 

Kim Oanh Group tiếp tục hợp tác với VnResource để triển khai dự án phần mềm HRM.

 

Với 18 năm kinh nghiệm, VnResource được công nhận là đối tác cung cấp  giải pháp phần mềm uy tín hàng đầu. Công ty đã tung ra các sản phẩm phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin  chất lượng cao với giá cạnh tranh  trong khu vực và trên thế giới, để khẳng định sức sáng tạo và khả năng  công nghệ của  người Việt.

Phần mềm quản lý nhân sự (HRM) đang trở thành giải pháp công nghệ hiện đại được nhiều tập đoàn, công ty lớn tin dùng và lựa chọn

 

Tham khảo thêm:   KIM OANH VÀ MSM KÍ KẾT VẬN HÀNH VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ DIGIO

Theo ông Thái Bình Quý, Giám đốc điều hành VnResource, HRM là hệ thống tự động hóa việc quản lý và giám sát nhân sự; hỗ trợ quá trình quản lý, đánh giá năng lực nhân viên, các quyết định bổ nhiệm, điều động được thực hiện kịp thời, chính xác; Cung cấp  cho nhà quản lý các báo cáo tổng hợp, đa chiều; quản lý và phát triển  nhân sự chuyên nghiệp, hiện đại giúp nâng cao hiệu quả triển khai nhân sự, gia tăng sự hài lòng của nhân viên và tạo cơ sở cho sự vận hành trơn tru của công ty. 

Ngoài ra, tất cả thông tin và dữ liệu cá nhân đều được bảo mật. 

 

ong-Thai-Binh-Quy-Tong-Giam-đoc-VnResource-phat-bieu-tai-buoi-le.jpg

Ông Thái Bình Quý – Tổng Giám đốc VnResource chia sẻ về Dự án Phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực (HRM)

 

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Lương Thọ, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Kim Oanh Group cho biết, lĩnh vực bất động sản và xây dựng, bài toán về quản lý nguồn nhân lực và đặc biệt là mô hình quản lý của nhiều công ty trong tập đoàn luôn là bài toán tốn  nhiều thời gian và công sức, do đó phải sử dụng các giải pháp công nghệ. Do đó, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ như HRM là vô cùng cấp thiết.

 

ong-Nguyen-Luong-Tho-Pho-Tong-Giam-doc-Van-hanh-Kim-Oanh-Group-chia-se-tai-buoi-le

Ông Nguyễn Lương Thọ - Phó Tổng Giám đốc Vận hành Kim Oanh Group chia sẻ tại buổi lễ

 

"Trong quá trình làm việc, Kim Oanh Group nhận thấy VnResource là một đối tác chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào trình độ chuyên môn của VnResource cũng như  hiệu quả của hệ thống HRM trong công tác quản lý và phát triển nguồn nhân lực" - Ông Nguyễn Lương Thọ tin rằng sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi và góp phần củng cố thương hiệu của Kim Oanh Group trên thị trường.
 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

hinh-tai-buoi-le-ki-ket-phan-men-hrm.jpg

hinh-tai-buoi-le-ki-ket-phan-men-hrm-giua-kim-oanh-voi-vnresoucre

hinh-tai-buoi-le-ki-ket-phan-men-hrm-giua-kim-oanh-group-voi-vnresoucre

 

Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gởi lời động viên Quỹ học bổng Vừ A Dính

Kim Oanh và MSM đã kí kết cùng nhau vận hành hệ thống văn phòng điện tử DIGIO

Kim Oanh kêu gọi đóng góp mua 100 máy thở tặng bệnh viện các tỉnh phía Nam

Giám đốc Tâp đoàn Kim Oanh Group trao tặng Bệnh viện Y Dược 2,5 tỷ đồng

Lễ khai trương chi nhánh thứ 10 của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh tại Tp. Hồ Chí Minh

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin

096.678.2737

Hoặc

Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhât, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng.

Copyrights © 2019 Kim Oanh Group
  • Online: 9
  • Thống kê tuần: 385500
  • Tổng truy cập: 385500
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 096.678.2737